Công Ty Cổ Phần Phân Bón Ba Lá Xanh, Công Ty Cp Phân Bón Ba Lá Xanh

Trạng thái: Đang vận động
STT thương hiệu ngành Mã ngành
1 Sản xuất thuốc, hoá dược cùng dược liệu C2100
2 Sản xuất sản phẩm từ plastic C2220
3 Sản xuất vật tư xây dựng từ khu đất sét C23920
4 Xây dựng dự án công trình đường fe và đường bộ F4210
5 Bán buôn nông, lâm sản vật liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật hoang dã sống G4620
6 Bán buôn thực phẩm G4632
7 Bán buôn đồ dùng khác đến gia đình G4649
8 Bán buôn trang bị móc, thiết bị cùng phụ tùng sản phẩm công nghệ nông nghiệp G46530
9 Bán buôn chuyên doanh khác không được phân vào đâu G4669 (Chính)
10 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày I5510
11 Hoạt động chăm môn, khoa học và technology khác không được phân vào đâu M7490
12 Trồng rau, đậu những loại với trồng hoa, cây cảnh A0118
13 Nhân và chăm sóc cây như là nông nghiệp A01300
14 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ C20120
15 Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm cho bóng và chế phẩm vệ sinh C2023
16 Điều hành tua du lịch N79120

Xã Long Thạnh

Công ty cổ phần Phân bón tía Lá Xanh

Ấp 3, làng Tân Bửu, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

chia sẻ với bằng hữu qua:

">
">

Công Ty cp TM-SX-DV du ngoạn Ba Lá Xanh có lịch sử dân tộc hình thành và cách tân và phát triển hơn trên hai mươi năm tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Phân bón ba lá xanh

*** Khởi nghiệpÔng Lê quang quẻ Huấn một kỷ sư nông nghiệp, với niềm mê mệt và mếm mộ cây lúa nước của quê hương nước ta thiết tha. Đã không xong tìm hiểu, nghiên cứu tìm ra giải pháp giúp mang lại ruộng lúa của bà nhỏ nông dân Việt vừa có năng suất cao, vừa có quality gạo tốt, vừa tranh đấu nổi với các loại sâu bệnh, khả năng thích ứng rộng…1997 một công ty phân bón được thành lập và hoạt động với sản phẩm đầu tiên đưa ra thị phần là 16-16-8 chai 100cc. Trong tầm 2 năm, công ty thường xuyên tổ chức Hội chợ nông nghiệp trồng trọt ở phải Thơ và được không ít bằng khen.Không chỉ riêng biệt cây Lúa và thị phần nông nghiệp miền Tây, doanh nghiệp đã không chấm dứt vươn xa đến các vùng miền khác điển hình là chương trình thí nghiệm về cây chè ở Đà Lạt,…Song song đó là những vận động cho nông dân, 2002 tổ chức cúp bóng đá cho nông dân trước tiên tại Việt Nam.

Đầu 2004, được Tham tán thương mại Mỹ mời quý phái tham dự hội thảo và Hội chợ tại…………..

Cuối năm 2004, xuất khẩu vào thị phần các dạng chai Gaden Secced cho phần đa hộ gia đình Mỹ sử dụng giữa những mảnh vườn bé dại của gia đình.

*** quá trình phát triển

Từ một các đại lý sản xuất phân bón nhỏ, doanh nghiệp Ba Lá Xanh đã không xong xuôi nghiên cứu, đầu tư đổi mới công nghệ, nguồn nhân lực, cách tân và phát triển sản phẩm cùng mở rộng thị trường để chế tạo ra những thành phầm có chất lượng ngày càng cao hơn, những thiết kế đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất. Công ty Ba Lá Xanh cũng đã nhận được được nhiều bởi khen và danh hiệu cao siêu do các tổ chức gồm uy tín trao tặng, đặc trưng Công ty được công nhận Hệ thống cai quản chất do những tổ chức bao gồm uy tín trao tặng, đặc biệt Công ty được công nhận Hệ thống quản lý chất lượng nước ngoài ISO 9001:2000, và trong năm 2010, vẫn được upgrade lên phiên phiên bản ISO 9001:2008.

Xem thêm: Chính Sách Đổi Trả Hàng Và Hoàn Tiền, Quy Định Về Đổi Trả Hàng

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường một vài nước như Hoa Kỳ, Campuchia, Lào… với đội ngũ nhân viên bài bản trên 40 bạn cùng ngay sát 200 người công nhân lành nghề. Công ty Ba Lá Xanh luôn không kết thúc nghiên cứu vãn và cải tiến sản phẩm nhằm mục đích đưa ra thị phần những sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, tạo ra mạng lưới phân phối tác dụng và rộng khắp, cùng với cái giá thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất đến với bà nhỏ Nông Dân, đưa chữ tín Phân Bón bố Lá Xanh đổi mới thương hiệu phân bón hàng đầu trong thị phần Việt Nam.

Chính bởi vì vậy năm 2011, doanh nghiệp Ba Lá Xanh nhận được nhiều bằng khen với danh hiệu cao niên như :

Sản xuất, mua sắm phân bón lá đến cây trồng, với team ngũ nhân viên cấp dưới trẻ năng động trí tuệ sáng tạo và môi trường làm việc hòa đồng thân thiện. Các sản phẩm của chúng ta luôn đảm đảm bảo an toàn chất lượng thương hiệu và đạt chuẩn bảo vệ môi trường. Với phương châm “chính sách giá xuất sắc chất lượng số 1 đáp ứng kịp thời nhu yếu của khách hàng”.

– bệnh nhận doanh nghiệp CP phân bón ba Lá Xanh giành danh hiệu “Hàng Việt Nam rất chất lượng 2017 do người tiêu dùng bình chọn cho ngành mặt hàng phân bón – thuốc bảo đảm thực vật bởi vì Hội doanh nghiệp lớn Hàng Việt Nam chất lượng cao TP hồ chí minh chứng nhận.

– Bảng quà “Doanh nhân/Doanh nghiệp của năm được dự tất niên cuối năm với quản trị nước Trương Tân Sang, xuân giáp Ngọ 2014.